Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 20/08/2017
Ông Đặng Văn Thân - người anh hùng của ngành Bưu điện Việt Nam

Ông Đặng Văn Thân - người anh hùng của ngành Bưu điện Việt Nam 2 tháng trước

Ông Đặng Văn Thân sinh năm 1932, quê ở xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ông là người đóng vai trò quan trọng và đưa ngành Bưu điện trở thành lĩnh vực tiên phong trong công cuộc đổi mới đất nước. Ghi nhận những thành tích và sự cống hiến của Ông, Hội đồng bình chọn Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2017 đề cử Ông là một trong 18 cá nhân được vinh danh tại Chương trình "Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới".

“Đầu tàu” của Bưu điện Tây Hòa

“Đầu tàu” của Bưu điện Tây Hòa

(10/03/2017)

Xuất thân là một kỹ sư xây dựng nhưng chị Nguyễn Thị Bích Huyền lại thành công trong vai trò lãnh đạo của Bưu điện Tây Hòa. Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, chị Huyền đã từng bước đưa đơn vị phát triển và đạt được nhiều kết quả nổi trội.

VNPT Hà Nội vinh danh gương điển hình trong phong trào

VNPT Hà Nội vinh danh gương điển hình trong phong trào "Nụ cười VNPT"

(01/03/2017)

Sáng 28/2/2017, VNPT Hà Nội đã tổ chức vinh danh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT tháng 12/2016, tháng 1/2017 và những tấm gương tiêu biểu trong phong trào Thái độ phục vụ văn minh quý IV năm 2016.

Nữ nhà báo với đam mê viết đề tài điều tra chống tham nhũng

Nữ nhà báo với đam mê viết đề tài điều tra chống tham nhũng

(15/11/2016)

“Thực sự khi viết loạt bài này, mình chỉ muốn thay người dân Đông Anh nói tiếng nói của công lý. Không ngờ bài viết lại có tác động rất lớn và nhận được giải trong cuộc thi viết về Gương sáng trong đấu tranh, phòng chống tham nhũng” - là những chia sẻ của Nhà báo Thu Hương – phóng viên báo Bảo vệ pháp luật.

Bộ TT&TT khen thưởng Đoàn công tác Việt Nam dự Đại hội UPU

Bộ TT&TT khen thưởng Đoàn công tác Việt Nam dự Đại hội UPU

(10/11/2016)

Chiều nay 10/11/2016, tại trụ sở Bộ, Bộ TT&TT đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho các cá nhân và tập thể Đoàn Việt Nam tham dự Đại hội Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) lần thứ 26. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, Trưởng đoàn - Đoàn công tác Việt Nam tại Đại hội UPU đã tham dự Lễ trao tặng.