Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 30/11/2021

Thông tin và truyền thông với nông thôn

Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với xã Võ Lao (huyện Văn Bàn) về xây dựng nông thôn mới

(15/10/2013)
Sáng 3/10/2013, đồng chí Hà Văn Thắng- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các thành viên Tổ giúp việc nông thôn mới đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Võ Lao về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đào tạo cán bộ từ xa về xây dựng nông thôn mới

(15/10/2013)
Ngày 9/10/2013, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam phối hợp với tổ chức Nông lương Liên hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam khai mạc chương trình đào tạo từ xa về xây dựng nông thôn mới cho 22 cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới của 3 huyện Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình và TP.Tam Kỳ.
Quảng Trị: Tập huấn “Tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2013”

Quảng Trị: Tập huấn “Tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2013”

(02/10/2013)
Từ ngày 24 đến 28/9/2013, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị đã tổ chức tập huấn “Tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2013” thuộc Dự án 1 “Tăng cường năng lực cán bộ thông tin truyền thông cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo” - Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở trên địa bàn tỉnh. Đến dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Sở Nội vụ; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện thuộc địa bàn Dự án của tỉnh cùng 74 học viên là các cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông ở cơ sở trên địa bàn tỉnh tham dự khóa tập huấn. 
 
Tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở tại Lạng sơn

Tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở tại Lạng sơn

(25/09/2013)
Đây là nội dung của Dự án 1 Nâng cao năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở cấp huyện, xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia. Đối tượng là cán bộ quản lý thông tin và truyền thông ở cấp huyện và các cán bộ quản lý về thông tin ở cấp xã. Tham dự lớp tập huấn có 87 cán bộ là cán bộ được bố trí làm công tác thông tin tuyên truyền ở 82 xã và cán bộ phòng Văn hóa và Thông tin của các huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn.