Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 21/01/2021

Tin địa phương

Sở BCVT Lâm Đồng tổ chức hội nghị quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(13/06/2007)

Ngày 11/6/2007, Sở Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ông Khuất Minh Phương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ đã đến dự và truyền đạt các nội dung chuyên đề. Tham dự hội nghị có trên 40 người là cán bộ công chức – viên chức (CBCC-VC) của Sở BCVT và một số doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực BCVT và công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Một số hoạt động của Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

(13/06/2007)
* Tập huấn, cấp giấy phép sử dụng Tần số và Thiết bị phát sóng vô tuyến điện trên phương tiện nghề cá tại tỉnh BR-VT
* Tổ chức Hội thảo ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp
 

Sở BCVT Khánh Hòa tổ chức tập huấn “Nhận diện, lập kế hoạch và quản lý dự án phần mềm”

(13/06/2007)

Trong 2 ngày 6-7/6/2007 vừa qua, Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Chương trình hỗ trợ khu vực doanh nghiệp (BSPS) - Hợp phần 1 tổ chức lớp tập huấn “Nhận diện, lập kế hoạch và quản lý dự án phần mềm” nhằm giúp các cán bộ chuyên phụ trách về công nghệ thông tin tại các Sở, ngành có kiến thức về việc xác định yêu cầu và quy trình thu thập yêu cầu cho một dự án phần mềm.

Kiểm tra việc sử dụng Tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

(13/06/2007)

Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về BCVT&CNTT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, từ ngày 07/5 đến 31/5/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Thanh Hoá đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát tần số khu vực VI - Cục Tần số vô tuyến điện, kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện (VTĐ) trên địa bàn tỉnh. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra 15 cơ quan, đơn vị: Chi Cục Kiểm lâm, Cục Hải quan Thanh Hoá, Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông, các đài Phát thanh - Truyền hình các huyện, các doanh nghiệp Viễn thông, các doanh nghiệp có sử dụng thiết bị phát sóng và tần số VTĐ.

Bộ trưởng Bộ BCVT Đỗ Trung Tá thăm và làm việc Sở BCVT Bình Thuận

(11/06/2007)

Ngày 9/6/2007, tại Thành phố Phan Thiết, Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá đã đến thăm và làm việc với Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận. Đồng chí Lê Minh Tuấn - Giám đốc sở BCVTđã thay mặt Sở báo cáo tình hình công tác quản lý Nhà nước về CNTT-TT trên địa bàn tỉnh thời gian qua và kiến nghị Bộ BCVT một số nội dung như: + Sớm ban hành một số văn bản liên quan đến lĩnh vực ứng dụng CNTT, định mức đơn giá chuyên ngành CNTT-TT, đưa Internet về điểm BĐVHX…