Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 21/01/2021

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU Gửi thông tin hỏi đáp

Độc giả: Trần Đức Lợi - Đồng Nai
Loitran19021995@gmail.com

Tôi là chủ thuê bao 0343***591, hiện tại đang đăng ký chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone. Đã 6 ngày qua Viettel cứ liên tục làm khó dễ mặc dù thuê bao trả trước và ko có vướng mắc gì. Bên Vinaphone đã cấp sim cho t rồi thế nhưng Viettel vẫn ko thực hiện việc chuyển mạng.
 

- 1 tháng trước
Trả lời:
Độc giả: Đỗ Văn Tuyên - Thanh Miện, Hải Dương
Ngatndb@gmail.com

Tôi dùng số điện thoại 342***543 của nhà mạng Viettel giờ tôi muốn chuyển mạng và đã gửi yccm 2 lần nhưng bị phía Viettel giữ lại . Tôi mong có câu trả lời rõ ràng ạ . Xin cảm ơn.

- 1 tháng trước
Trả lời:
Độc giả: Nguyễn Thị Thanh Đượm - Hồng Lý, Vũ Thư, Thái Bình
duchoa.92@gmail.com

Tôi có số: 0904***627 đang ở nhà mạng Viettel từ năm 2019. Bây giờ tôi muốn chuyển lại mạng Mobifone nhưng nhà mạng Viettel làm khó dễ, không cho tôi chuyển mạng.

Khi tôi yêu cầu chuyển mạng thì 2 lần có nhân viên Viettel gọi đến hỏi lý do tại sao tôi muốn chuyển mạng, tôi nói tôi không muốn dùng mạng Viettel nữa thì cả 2 lần nhân Viettel trả lời đồng ý cho tôi chuyển đi, nhưng sau đó cả 2 lần nhà mạng đều hủy yêu cầu CM của tôi. Vậy tôi mong Bộ Thông tin và Truyền thông can thiệp giúp tôi để tôi có thể chuyển mạng được. Xin cám ơn và mong nhận được hồi âm sớm.

- 1 tháng trước
Trả lời:
Độc giả: Nguyễn Thị Tình - Xã Noong Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Ngatndltinhb@gmail.com

Tôi dùng 1 sdt của nhà mạng Viettel 0384***096 tôi muốn chuyển mạng giữ số nhưng nhà mạng Viettel giữ lại không có lý do . Tôi mong Bộ TTTT giúp tôi có câu trả lời rõ ràng từ nhà mạng Viettel. Tôi xin cảm ơn.

- 1 tháng trước
Trả lời:
Độc giả: Trần Đình Quý - Xã Thanh An, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Dinhquytrandbp@gmail.com

Xin chào! Tôi có dùng sđt 968***117 của nhà mạng Viettel tôi muốn chuyển mạng sang mạng khác mà bên Viettel giữ lại không có lý do tôi mong có câu trả lời rõ ràng từ nhà mạng Viettel. Tôi xin cảm ơn.

- 1 tháng trước
Trả lời:
Độc giả: Mã Gia Tuấn - 103/4C Bình Thới Phường 11, Quận 11, TP.HCM
1459056@gmail.com

Tôi muốn thực hiện chuyển mạng giữ số cho số điện thoại 0902***285 từ Mobifone sang Viettel, khi gọi tổng đài trợ giúp thì học trả lời rằng số điện thại 0902***285 của tôi đã đáp ứng  đầy đủ yêu, nhưng hơn một tháng kết quả trả về là lỗi hệ thống, một nhà mạng lớn như Mobifone mà gặp lỗi hệ thống hơn 1 tháng trời thì chắc chắn học đã làm khó dễ và ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều. Nay tôi viết lên đây kính mong Bộ Thông Tin và Truyền Thông giúp tôi giải quyết vấn đề này!!

- 1 tháng trước
Trả lời: