Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 22/03/2023

Số hóa truyền hình mặt đất Gửi thông tin hỏi đáp

Độc giả: Phan uang cường - Tổ dân phố văn Giang - thị trấn đại nghĩa - Mỹ Đức - hà nội
heokon8788@gmail.com

 Kính gửi : Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Hiện tại tôi đang dùng số 0922***333 của nhà mạnh Vietnamobile.do công việc của tôi hay phải đi công tác tại cái tỉnh miền núi nên mà sóng của Vietnammobile kém quá,thường xuyên bị mất sóng và tôi muốn chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel để sóng khỏe hơn.tôi có gửi tin nhắn Yccm rất nhiều lần mà nhà mạng Vietnamobile vẫn không cho tôi chuyển mạng và toàn gây khó dễ cho tôi. Vậy tôi chân thành nhờ Bộ TTTT xem xét giải quyết giúp tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

- 1 năm trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Vũ Quang Phúc - Liên Hồng, TP Hải Dương
quangphuc1990hd@gmail.com

Tôi là chủ thuê bao số 0923***222 của mạng Vietnammobile. Do yêu cầu công việc nên tôi muốn chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel. Tôi nhiều lần gọi điện lên tổng đài của Vietnammobile để được hỗ trợ chuyển mạng giữ số nhưng bị từ chối với lý do sim số đẹp không được chuyển. Vậy tôi xin hỏi lý do nhà mạng Vietnammobile đưa ra như vậy có đúng không ạ! Mong được giải đáp!

- 1 năm trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Nguyễn Trung Dũng - Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
whynot.yesman@gmail.com

Tôi dùng số điện thoại 0922***111 của nhà mạng Vietnamobile, do rất nhiều lý do không ưng ý ví dụ như trừ tiền tài khoản vô lý, tự động đăng ký những dịch vụ mà tôi không cần tới... Tôi đã chuyển mạng giữ số từ Vietnamobile sang Viettel nhưng dù tôi đã đủ điều kiện của của Cục đưa ra nhưng Vietnamobile hết lần này đến lần khác dùng lý do chính sách của Vietnamobile sim số đẹp không chuyển được mạng giữ số. Điều này đã vi phạm quy định chính sách của Cục, cũng như quyền tự do lựa chọn nhà mạng của người dân nhằm đem đến sự thuận tiện lợi ích xác đáng. Chính vì vậy tôi mong Cục có động thái can thiệp đến chính sách vô lý này của Vietnamobile và tiến hành đổi mạng giữ số cho thuê bao của tôi. Trân trọng cám ơn!

- 1 năm trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Nguyễn ngọc khánh - Thái nguyên
Longnv286@gmail.com

Hiện tại tôi đang dùng 2 số của nhà mạng vietnamobile là

0922***568.& 0922***007 tối dùng từ 2017 tới nay,lúc tôi mua ko có cam kết số đẹp gì,hay ký cam kết gì với nhà mạng.!

Nhưng nay do đặc thù công việc khu vực nhà tôi ko có sóng,nay tôi chuyển mạng sang nhà mạng viettel nhưng bên nhà mạng gốc vietnamobile gây khó khăn từ chối chuyển mạng của tôi,với lý do số của tôi là số đẹp,Tôi khiếu nại nhiều lần lên nhà mạng vietnamobile đều từ chối hỗ trợ,và bảo sim tôi số đẹp ko đc chuyển mạng,tôi yêu cầu trả lời bằng văn bản,ai ký kết số đep họ từ chối,vậy tôi muốn hỏi làm thế nào để chuyển đc mạng 2 số đó.??

- 1 năm trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Nguyễn Tiến Quyết - 462 Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Phúc, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái
ntquyet.yba@gmail.com

 Kính gửi: Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tôi đang sử dụng số 0923***156 của nhà mạng Vietnam Mobile. Do nhu cầu công tác nên tôi muốn chuyển sang mạng Viettel tuy nhiên nhà mạng Vietnam Mobile lấy lý do sim của tôi là "sim số đẹp" nên không được chuyển. Mặc dù khi tôi sử dụng mạng Vietnam Mobile tôi không dùng bất cứ cam kết gì và sim của tôi chưa bao giờ có trong danh sách số đẹp có cam kết của Vietnam Mobile. Tôi cũng đã khiếu nại lên tổng đài chuyển mạng giữ số của Bộ nhưng tổng đài làm việc thiếu trách nhiêm, lấy lý do của nhà mạng để trả lời khách hàng trong khi đó lý do không có thật và trái quy định của pháp luật.

Vì vậy tôi mong muốn Quý Bộ trả lời để tôi được thỏa đáng lý do tôi không được chuyển mạng và nếu nhà mạng sai thì phải xử lý theo quy định của pháp luật, không thể để tình trạng coi thường pháp luật của nhà mạng được. Xin cảm ơn!

- 1 năm trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: Số đẹp kèm cam kết.

Độc giả: Nguyễn Đức Thành - Đồng Xuân, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
thanhtmv09hn@gmail.com

Tôi đang dùng số 0923***336 của Vietnamobile, hiện tại tôi đã chuyển nhà đến sinh sống tại phường Đồng Xuân, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Tuy nhiên ở đây mạng Vietnammobile không có sóng, không thể liên lạc được. Tôi có yêu cầu chuyển mạng thì bên nhà mạng không cho chuyển. Vậy nhờ Bộ giải quyết giúp để tôi được chuyển mạng và sử dụng sđt của mình ạ. Tks!

- 1 năm trước
Trả lời:

 Vietnamobile trả lời như sau: TB sử dụng gói cước ưu đãi.