Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 04/12/2021

3230 Kết quả tìm kiếm (gần nhất )

Ransomware Yanluowang nhắm mục tiêu vào các tập đoàn tài chính Hoa Kỳ

5 giờ trước

Các nhà nghiên cứu bảo mật của Symantec cho biết, phần mềm tống tiền (ransomware) Yanluowang được vận hành bởi một tác nhân đe dọa có liên quan tới nhóm FiveHands trước đây.

5 giờ trước

Chiến dịch SMS đang lừa đảo người dùng Android tại Iran

5 giờ trước

Những kẻ tấn công đã sử dụng phần mềm độc hại và tin nhắn SMS để xâm nhập vào hàng chục nghìn thiết bị di động, từ đó rút tiền từ tài khoản của người dùng.

5 giờ trước

Google tự động thiết lập lại quyền của các ứng dụng Android cho hàng tỷ thiết bị

5 giờ trước

Google cho biết họ sẽ đưa một tính năng mới cho Android 11 nhằm tự động đặt lại quyền đã cấp cho các ứng dụng không được sử dụng trong nhiều tháng với các thiết bị chạy Android phiên bản 6 trở lên. Bản mở rộng dự kiến ​​ sẽ ra mắt vào tháng 12/2021 và được kích hoạt trên điện thoại Android có dịch vụ Google Play chạy Android 6.0 trở lên. 

5 giờ trước

Hacker có thể tấn công dịch vụ đám mây không an toàn với tốc độ “tính bằng phút”

6 giờ trước

 Khi một dịch vụ không an toàn bảo mật kết nối internet, những kẻ tấn công cơ hội có thể tìm thấy và tấn công nó chỉ trong vài phút.

6 giờ trước

Ấn Độ - ITU khởi động diễn tập phòng thủ không gian mạng chung 2021

6 giờ trước

Cục Viễn thông Ấn Độ (DoT) và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) mới đây đã khởi động cuộc diễn tập phòng thủ không gian mạng chung năm 2021 (India-ITU Joint Cyberdrill 2021).

6 giờ trước

Thúc đẩy toàn diện chuyển đổi số ngành nông nghiệp

7 giờ trước

 Chuyển đổi số ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong cơ cấu lại ngành nông nghiệp, phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung, quy mô lớn theo hướng hiện đại, giá trị gia tăng cao và bền vững, khẳng định vai trò “trụ đỡ” của nền kinh tế, trở thành “thước đo mức độ bền vững của quốc gia”.

7 giờ trước

Đà Nẵng triển khai thực hiện Chiến lược phát triển lĩnh vực thông tin cơ sở giai đoạn 2021- 2025

7 giờ trước

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch số 198/KH-UBND ngày 17-11-2021 triển khai thực hiện Chiến lược phát triển lĩnh vực thông tin cơ sở giai đoạn 2021- 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với 3 nhiệm vụ trọng tâm: phát triển hạ tầng kỹ thuật mạng lưới thông tin cơ sở hiện đại; hiện đại hóa sản xuất nội dung tuyên truyền; phát triển nhân lực làm công tác thông tin cơ sở.

 
7 giờ trước

Nâng cao chất lượng các tổ chức đảng và đảng viên trong doanh nghiệp tư nhân hiện nay

7 giờ trước

Việc thành lập tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp tư nhân là rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, do nhận thức chưa đầy đủ, tổ chức thực hiện thiếu hiệu quả, nên kết quả vẫn chưa thực sự tương xứng với chủ trương của Đảng đề ra. Cần tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức đảng và đảng viên trong doanh nghiệp tư nhân, góp phần tăng cường toàn diện công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

7 giờ trước

Chuyển đổi số nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn tới

7 giờ trước

Mặc dù được đánh giá có những thành công bước đầu trong việc tạo dựng nền tảng cho sự chuyển đổi số một cách toàn diện trong giai đoạn tới, tuy nhiên, Việt Nam vẫn đang đứng trước nhiều thách thức trong tiến trình chuyển đổi số nền kinh tế.

7 giờ trước

Một số vấn đề về xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt

7 giờ trước

Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa là một nhiệm vụ trọng tâm của đổi mới hệ thống chính trị nước ta giai đoạn 2021 - 2030. Để đạt được mục tiêu, yêu cầu đặt ra đòi hỏi phải có cách thức tiến hành khoa học, bài bản và xác định lộ trình tiến hành phù hợp, hiệu quả, khả thi.

7 giờ trước