Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 04/12/2023
Infografic: Công dụng của chữ ký số

Infografic: Công dụng của chữ ký số

(20/09/2023)

Chữ ký số là một loại chữ ký điện tử, thay thế hoàn toàn chữ ký thường bằng tay và được thao tác trên các thiết bị điện tử. Với sự ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, số lượng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số ngày càng tăng lên. 

Infografic: Phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Infografic: Phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

(20/09/2023)

Lừa đảo trực tuyến là vấn đề nổi cộm đang nhận được nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Các đối tượng xấu đã lợi dụng những tiện ích do công nghệ thông tin mang lại để thực hiện nhiều vụ đánh cắp thông tin cá nhân, lừa đảo chiếm đoạt tài sản...

Infografic: Ứng dụng của chữ ký số

Infografic: Ứng dụng của chữ ký số

(20/09/2023)

Hiện nay, các giao dịch điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Để bảo đảm an toàn cho các giao dịch này, cần phải sử dụng đến giải pháp chữ ký số. Chữ ký số được sử dụng để bảo đảm tính bảo mật, tính toàn vẹn, tính chống chối bỏ của các thông tin giao dịch trên mạng Internet. Chữ ký số tương đương với chữ ký tay nên có giá trị sử dụng trong các ứng dụng giao dịch điện tử với máy tính và mạng Internet cần tính pháp lý cao.

Infografic: Cảnh báo những mối nguy từ trí tuệ nhân tạo

(20/09/2023)

Không thể phủ nhận rằng trí tuệ nhân tạo (AI) là một công cụ tuyệt vời để phát triển hiện nay. Nó đã cách mạng hóa công nghệ trong hầu hết các ngành công nghiệp và giải quyết nhiều vấn đề mà nhân loại phải đối mặt. Song, AI vẫn đang ở giai đoạn đầu và nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không được quản lý đúng cách.