Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 01/12/2023

Bản tin An toàn thông tin tháng 6/2018

(13/07/2018)

Ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT cho biết, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lây nhiễm mã độc đáng báo động tại Việt Nam hiện nay, trong đó có nguyên nhân là do tỷ lệ phần mềm bản quyền nói chung, phần mềm diệt virus có bản quyền nói riêng còn thấp. 

Bản tin An toàn Thông tin tháng 5

(19/06/2018)

Trong tháng 5 có diễn ra Diễn tập bảo đảm an toàn thông tin phục vụ phát triển chính phủ điện tử, Diễn tập phòng chống mã độc đào tiền ảo quy mô lớn nhất tại Việt Nam, Diễn tập quốc tế về ATTT ASEAN-Japan năm 2018. Bên cạnh đó, trong tháng 5, trên thế giới cũng có một số sự kiện đáng chú ý như: Người dùng Apple ở chấu Âu có thể tải thông tin cá nhân được công ty lưu trữ, Phát hiện mã độc đào tiền ảo trên Youtube và Facebook Messenger...

Bản tin an toàn thông tin tháng 4

Bản tin an toàn thông tin tháng 4

(15/05/2018)

 Trong những năm vừa qua, lĩnh vực CNTT tại Việt Nam đã có những phát triển vượt bậc, đóng góp ngày càng lớn vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Việc ứng dụng CNTT cũng dần trở thành ưu tiên hàng đầu, đóng vai trò hết sức quan trọng và hết sức cần thiết dù là trong bất kỳ ngành nghề nào. 

Bản tin an toàn thông tin tháng 3

Bản tin an toàn thông tin tháng 3

(04/05/2018)

Sẽ thí điểm chế độ ưu đãi cho cán bộ làm nhiệm vụ an ninh mạng của Bộ TT&TT. Tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2018 mới được ban hành, Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc việc thí điểm chế độ ưu đãi cho cán bộ làm nhiệm vụ an ninh mạng của Bộ Thông tin và Truyền thông.