Bắc Giang có phần mềm truy vết Covid-19 trong công nhân tính bằng giây

Từ gợi ý của tổ công tác Bộ Y tế, nhóm cán bộ Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang xây dựng phần mềm quản lý công nhân để hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp và chính quyền trong việc truy vết dịch Covid-19.
 

An Giang xây dựng nền tảng số cho ngành ''công nghiệp không khói'

Mỗi năm, lượng du khách đến An Giang đều tăng nhờ những cảnh đẹp tự nhiên cũng như sự nhanh nhạy của ngành chức năng khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào du lịch.

Ra mắt ứng dụng công dân số C-THAINGUYEN: Kết nối người dân, doanh nghiệp với chính quyền tỉnh

 Ứng dụng nền tảng công dân số Citizen Thái Nguyên “C-THAINGUYEN kết nối người dân, doanh nghiệp với chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã chính thức ra mắt. Ứng dụng chạy trên cả hai nền tảng iOS và Android.  

Quảng Ninh 'làm mới' công tác tuyên truyền chống dịch qua cổng dịch vụ công và mạng xã hội

Truyền thông điệp chống dịch qua cổng dịch vụ công, hệ thống Wi-Fi công cộng hay phát huy sức mạnh của mạng xã hội là những cách làm sáng tạo của Quảng Ninh trong công tác tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Hà Nội ra mắt bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19

Hôm nay (11/6), Sở TT&TT và Sở Y tế Hà Nội đã chính thức ra mắt “Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 Hà Nội” phục vụ công tác phòng chống dịch TP.

Bắc Giang: Thông tin thuê bao bị mất cước phí khi nghe tổng đài Ban chỉ đạo Covid-19 là sai sự thật

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản đề nghị Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) về việc phối hợp, cung cấp thông tin liên quan tới cuộc gọi tuyên truyền cài đặt các ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
 

Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều Bắc Giang năm 2021

Sáng 8/6/2021, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2021. Hội nghị được tổ chức tại 30 điểm cầu, trong đó có 22 điểm cầu trong nước và 8 điểm cầu quốc tế tại các nước: Nhật Bản, Australia, Singapore, Trung Quốc. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn.

Bắc Giang: Phạt một cá nhân bình luận, thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội

Ngày 7/6, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang ký quyết định phạt hành chính đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 1985) ở thôn Mỹ Tượng, xã Lãng Sơn (Yên Dũng) do có những bình luận, thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội.

TP Hồ Chí Minh ra mắt bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19

Bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19 giúp người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

 

Thái Bình: Thành lập, kích hoạt Tổ CNTT phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình tại Văn bản số 2214/UBND-KGVX ngày 31/5/2021 về việc tăng cường các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 trong đó giao cho Sở TT&TT thành lập Tổ công nghệ thông tin phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 01/6/2021 sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định thành lập Tổ CNTT  gồm 08 thành viên, trực tiếp do Phó Giám đốc Sở làm Tổ trưởng.