Hàng chục tấn vải thiều Bắc Giang được Vietnam Post chuyển đến tay khách hàng mỗi ngày

 Mỗi ngày hàng tấn vải Bắc Giang vừa thu hoạch lại được sàn TMĐT Postmart.vn của Bưu điện Việt Nam ( Vietnam Post) kết nối và vận chuyển  đến đến tay khách hàng trên khắp cả nước.

Các sàn thương mại điện tử lớn đồng loạt mở bán vải thiều Bắc Giang

Ngày 6/6, cả 6 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam bao gồm: Sendo, Voso (Viettel Post), Tiki, Shopee, Postmart (VNpost), Lazada đồng loạt mở bán chính thức sản phẩm vải thiều Bắc Giang. 

Con đường bền vững giúp nông sản Việt tìm đầu ra lâu dài

Vài năm trở lại đây, câu chuyện hỗ trợ đầu ra cho nông sản đang là đề tài được nhà nước và người dân quan tâm. Để có giải pháp tiêu thụ ổn định và lâu dài, các sàn thương mại điện tử như Vỏ Sò, Postmart đã vào cuộc cùng người nông dân.

Vải thiều chính vụ Bắc Giang sẽ đến tay người tiêu dùng đặt trước trên Voso.vn sau 6 – 48 giờ

Vải thiều chính vụ Bắc Giang sẽ được thu hoạch từ ngày 10/6-20/7. Nhưng hiện mọi người đã có thể đặt trước sản phẩm này trên sàn thương mại điện tử Vỏ sò ( Voso.vn). Đến thời hạn đặt, Vỏ sò sẽ giao hàng từ 6-48h tính từ khi vải được hái.

Vietnam Post sử dụng xe chuyên dụng đưa 3.000 tấn vải thiều Bắc Giang tới 63 tỉnh, thành phố trên cả nước

Từ ngày 5/6 đến hết mùa vải năm 2021 Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) sẽ phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương để triển khai chương trình hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều Bắc Giang bằng xe chuyên dụng đến 63 tỉnh, thành phố trên cả nước theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn phòng dịch của nông dân Bắc Giang.

Vải thiều Bắc Giang sẽ tới Đức để phục vụ bà con Kiều bào

Trong thời gian sắp tới, Sàn thương mại điện tử Voso.vn (Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel) sẽ xuất khẩu vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang  sang Đức phục vụ bà con kiều bào Việt Nam sinh sống tại đây. 

 
 
 

Vải thiều bán qua sàn điện tử khởi động từ 0,1% sản lượng

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chính quyền tỉnh Bắc Giang đang tích cực triển khai nhiều giải pháp để vừa đảm bảo chống dịch nhưng vẫn thúc đẩy sản xuất, đặc biệt là tiêu thụ đặc sản vải thiều cho bà con nông dân địa phương.

Vietnam Post: Khi hỗ trợ tiêu thụ nông sản không dừng lại ở thị trường trong nước

Không chỉ hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ vải thiều tại thị trường nội địa qua sàn Thương mại điện tử Postmart.vn, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) còn kết nối với các nhà thu mua và xuất khẩu vải thiều để nhanh chóng đưa vải ra thị trường quốc tế.

Vietnam Post vượt qua dịch Covid-19 đưa vải thiều Bắc Giang đến người tiêu dùng

Nhằm chung tay hỗ trợ bà con nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ đặc sản Vải thiều trong đại dịch Covid-19, thực hiện chương trình“Đưa đặc sản Việt đến tay người tiêu dùng - Vải thiều Bắc Giang” của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bưu điện Việt Nam đã huy động nhiều nguồn lực để tiêu thụ chục tấn vải Bắc Giang mỗi ngày.

Mận tam hoa Bắc Hà lên sàn Postmart

Bưu điện tỉnh Lào Cai vừa hỗ trợ người dân huyện Bắc Hà đưa mận hậu tam hoa lên tiêu thụ trên sàn Postmart. Đơn vị này dự kiến sẽ tiếp tục đưa lên sàn nhiều loại đặc sản khác của Lào Cai như lê Tai Nung, chè Bản Liền…