Bắc Giang: Khắc phục hạn chế để nâng hạng về cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp

Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) và chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của các sở, cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Bắc Giang, huyện năm 2020 do UBND tỉnh vừa công bố cho thấy bức tranh toàn diện, chi tiết về chất lượng dịch vụ công. Từ đó, giúp các đơn vị nhìn nhận rõ những hạn chế để tập trung khắc phục.

Sở Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng kỷ niệm 65 năm lời dạy của Bác Hồ đối với thông tin liên lạc và 61 năm ngày truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2006)

Sáng 15/8/2006, tại tỉnh Lâm Đồng, Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Lâm Đồng tổ chức mít tinh kỷ niệm 65 năm lời dạy của Bác Hồ đối với thông tin liên lạc và 61 năm ngày truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2006).

Thành lập Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Hà Giang

Ngày 18/7/2006, tại tỉnh Hà Giang, Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Hà Giang (Sở BCVT) đã tổ chức buổi lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Trần Bắc, Phó bí thư thường trực tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Trường Tô, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh; đồng chí Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông (BCVT) Nguyễn Thành Hưng và đại diện các Sở, Ban, Ngành doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ BCVT&CNTT của tỉnh.

Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với Sở BCVT Hải Dương

Chiều ngày 11/7/2006 tại Hải Dương, Thứ trưởng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Sở BCVT Hải Dương, cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Cục, Vụ chức năng của Bộ BCVT.

Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về Internet tỉnh Lâm Đồng

Ngày 07/7/2006, Sở BCVT Lâm Đồng đã tổ chức Lễ ra mắt đồng thời thông qua Quy chế hoạt động và kế hoạch triển khai các hoạt động của Đoàn kiểm tra liên ngành về Internet tỉnh Lâm Đồng (ĐKTLN). Đến dự buổi Lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền Sở BCVT cùng các thành viên là Cán bộ các ngành liên quan trong Đoàn (CA-KHĐT-BCVT-VHTT).

Sở BCVT Lâm Đồng kỷ niệm 1 năm chính thức hoạt động

Sáng ngày 30/6/2006 Sở Bưu chính viễn thông Lâm Đồng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt toàn thể CBCC của Sở nhân kỷ niệm tròn 01 năm chính thức đi vào hoạt động (01/7/2005-01/7/2006).

Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Gia Lai

Nhằm phổ biến các nội dung cơ bản trong nhiệm vụ QLNN lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, Internert, truyền dẫn phát sóng và tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh và đáp ứng yêu cầu của các đơn vị, địa phương trong tỉnh, ngày 09/6/2006, Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý Nhà nước về bưu chính, viễn thông và CNTT. Tham dự có đại diện các sở, ngành liên quan và lãnh đạo, chuyên viên quản lý bưu chính, viễn thông và CNTT các phòng Hạ tầng kinh tế (Quản lý đô thị) thuộc UBND 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh (gọi chung là cấp huyện) .

Hội thảo, triển lãm về CNTT-Truyền thông Điện tử

Ngày 30/5/2006 tại TP. Đà Lạt Sở BCVT Lâm Đồng đã phối hợp cùng Cty IDG Việt Nam tổ chức Hội thảo, triển lãm về CNTT-Truyền thông Điện tử, đây là một trong những bước chuẩn bị ban đầu cho Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Điện tử Việt Nam năm 2006 (Viet Nam ComputerElectronic World Expo 2006 – VCW’06) diễn ra từ ngày 11 – 15/7/2006. Đến dự Hội thảo có hơn 200 đại biểu đại diện cho các Sở, ban, ngành nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức, cá nhân…hoạt động và quan tâm đến lĩnh vực CNTT, Điện tử viễn thông trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng.

Lễ ra mắt Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Nam Định

Sau ba tháng đi vào hoạt động, ngày 5/5/2006 UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ ra mắt Sở Bưu chính, Viễn thông Nam Định. Đến dự buổi lễ, về phía tỉnh Nam Định có Ông Trần Minh Oanh, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Phạm Văn Kiệm, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh; Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND các huyện và thành phố Nam Định; Lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ BCVT&CNTT trên địa bàn tỉnh. Về phía Bộ Bưu chính, Viễn thông có Ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Bộ BCVT và đại diện các Vụ, Cục chức năng của Bộ về dự.

Thành lập Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Quảng Bình

Thứ trưởng Bộ BCVT Nguyễn Thành Hưng phát biểu tại Lễ ra mắt Sở BCVT Quảng BìnhNgày 15/04/2006, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Quảng Bình (Sở BCVT) đã tổ chức buổi lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Phan Lâm Phương, Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh; Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông (BCVT) Nguyễn Thành Hưng và đại diện các Sở, Ban, Ngành doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ BCVT&CNTT của tỉnh.