Sở TT&TT Lâm Đồng: Thăm, tặng quà và chúc Tết bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20/01/2009, dưới sự tài trợ của Chi nhánh kinh doanh Viettel tại Lâm Đồng, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà và chúc Tết cho 30 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Nung - một xã vùng sâu, vùng xa của thành phố Đà Lạt đón Tết Kỷ Sửu 2009.

Tin hoạt động của Sở TT&TT Quảng Nam

* Nghiệm thu đề tài “Xây dựng chương trình ứng dụng hệ thống thông tin địa lý phục vụ quản lý nhà nước tại tỉnh Quảng Nam”
* Kết quả công tác thanh tra, kiểm tra tuần qua

Ra mắt website Bình Dương phiên bản mới

Tiếp nhận website tỉnh Bình Dương từ Văn phòng UBND tỉnh vào đầu tháng 09 năm 2008, sáng nay 20/01/2009 tại Hội trường A- UBND tỉnh Bình Dương, sở Thông tin và Truyền thông đã chính thức cho ra mắt website tỉnh Bình Dương phiên bản mới. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND & UBND tỉnh, các sở, ngành trong tỉnh.

Tin hoạt động của Sở TT&TT Kon Tum

* Thăm và tặng quà Tết xã kết nghĩa Đắk Rơ Ông
* Hội nghị cán bộ, công chức năm 2009

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình kiểm tra hoạt động in ấn, xuất bản

Thực hiện kế hoạch thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông năm 2009, nhằm kịp thời chấn chỉnh các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, in, phát hành chấp hành tốt các quy định của pháp luật, nhất là trong dịp tết nguyên đán Kỷ Sửu 2009, vừa qua, trong hai ngày 13 và 14/01/2009 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình có sự phối kết hợp của Phòng Văn hoá và Thông tin thành phố Đồng Hới đã tiến hành kiểm tra các cơ sở in và phát hành sách trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk tặng quà tết cho Buôn M’Liêng

Thực hiện chủ trương kết nghĩa với buôn làng đồng bào dân tộc, ngày 14/01/2009, Sở TT&TT Đắk Lắk đã cử đoàn cán bộ xuống nắm tình hình của buôn và làm công tác vận động quần chúng thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đảm bảo an ninh trật tự tại buôn trong dịp tết cổ truyền Xuân Kỷ Sửu.

Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ triển khai công tác năm 2009

Ngày 16/1/2009, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2008 và triển khai nhiệm vụ năm 2009.

Quảng Nam: Họp mặt Báo chí nhân dịp mừng Xuân Kỷ Sửu

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Sửu 2009, chiều 14/01/2009, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam tổ chức gặp mặt thân mật lãnh đạo, phóng viên và nhà báo các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo văn phòng đại diện các cơ quan báo Trung ương đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định: Gặp mặt Báo chí đầu Xuân 2009

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn ThiệnMới đây, nhân dịp đón Xuân Kỷ Sửu, đ/c Nguyễn Văn Thiện, phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, các văn phòng đại diện và phóng viên thường trú các báo Trung ương và báo địa phương khác tại Bình Định. Tham dự buổi gặp mặt còn có các cơ quan lãnh đạo và quản lý báo chí như: lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Hội nhà báo tỉnh.

Kon Tum: Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Sửu 2009

Thực hiện chỉ đạo của Hội nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông, được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tối 16/01/2009 (21/12 Mậu Tý), Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Sửu 2009 tại Thư viện tổng hợp tỉnh.