Đổi mới, sáng tạo sẽ là câu chuyện chính của xuất bản

Đã đến lúc xuất bản phải đổi mới mạnh mẽ để tồn tại và phát triển, mở ra một trang mới của ngành xuất bản. Đó là xuất bản số. Đó là sự kết hợp xuất bản truyền thống và xuất bản số.

Hội nghị triển khai công tác ngành In 2024

Chiều ngày 22/3/2024, tại Hà Nội, Cục Xuất bản, In và Phát hành (XBIPH) tổ chức Hội nghị triển khai công tác ngành In năm 2024. Dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục XBIPH Nguyễn Nguyên, Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản - Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thị Mỹ Linh,...

Bộ TT&TT phát triển nền tảng số để bảo vệ người tiêu dùng

Sáng ngày 21/03/2024, Đoàn công tác của Ban cán sự Đảng Bộ Công thương và Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Lê Triệu Dũng, Chủ tịch Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia, Bộ Công thương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban cán sự đảng Bộ TT&TT để thực hiện việc theo dõi, kiểm tra, đôn đốc thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư về về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng..

 

Đại diện Ban cán sự đảng Bộ TT&TT có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng cùng Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT làm việc với Đoàn công tác.

Phát động Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam" năm 2024

Sáng ngày 20/3/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam" năm 2024. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm và bà Trần Thị Thu Đông, Chủ tịch Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đồng chủ trì lễ phát động. 

 

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phải có khát vọng trở thành đại học số một về công nghệ số

Học viện đang có cơ hội bứt phá, vượt lên thay đổi thứ hạng. Muốn vươn lên trở thành Đại học hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, con đường duy nhất của Học viện là chuyển đổi số.

Đó là một trong những định hướng quan trọng của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi thăm và làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ngày 19/3/2024.

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2024

Sáng ngày 15/3, Hội Báo toàn quốc năm 2024 với chủ đề “Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân” đã chính thức khai mạc tại TP Hồ Chí Minh.

Vụ Pháp chế nên giữ vai trò "nhạc trưởng" về xây dựng thể chế tại Bộ và trong toàn Ngành

Ngày 13/03, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã làm việc với Vụ Pháp chế về định hướng phát triển thể chế trong giai đoạn tới.

Phần Lan và Việt Nam sẽ có nhiều hợp tác trong lĩnh vực CNTT&TT

Chiều ngày 13/3/2024, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Hà Nội Keijo Norvanto và ông Pekka Lundmak, Tổng giám đốc tập đoàn Nokia.

Phối hợp truyền thông chính sách pháp luật giữa Bộ Tư pháp và Bộ Thông tin và Truyền thông

Chiều ngày 12/3, tại trụ sở Bộ Tư pháp đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Cục Phổ biến, Giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp) và Cục Báo chí, Cục Thông tin đối ngoại (Bộ Thông tin và Truyền thông).

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 08/3, Công đoàn cơ quan Bộ TT&TT tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.