Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm tiếp Đại sứ Pakistan tại Việt Nam

(Mic.gov.vn) - 

Ngày 16/07, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã tiếp bà Samina Mehtab, Đại sứ Pakistan tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm kỳ công tác mới.


20210716-ta5.jpg

Toàn cảnh buổi tiếp

Chúc mừng bà Samina Mehtab, được bổ nhiệm làm Đại sứ Pakistan tại Việt Nam, Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ tin tưởng rằng Đại sứ sẽ có nhiều sáng kiến và đóng góp thiết thực vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trong nhiệm kỳ công tác của mình.

Bày tỏ hài lòng về những phát triển tích cực trong quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước trong thời gian qua, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm khẳng định: Bộ TT&TT luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Pakistan - một nước có tiềm lực lớn trong lĩnh vực ICT. Bộ TT&TT mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan tiếp dành thời gian tiếp, bà Samina Mehtab bày tỏ vinh dự và tự hào khi nhận nhiệm vụ Đại sứ tại Việt Nam và cho biết bà rất ấn tượng với sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Tại buổi tiếp, Đại sứ đã trình bày sơ lược về Tổng quan ngành CNTT, Internet vạn vật và các dịch vụ CNTT và tiềm năng hợp tác giữa hai nước, Đại sứ hy vọng hai nước sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực này, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển chặt chẽ và thực chất hơn.

Cuối buổi tiếp, Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ giữa Việt Nam và Pakistan trong lĩnh vực ICT sẽ được tăng cường với các hoạt động hợp tác ngày càng hiệu quả hơn. Thứ trưởng nhấn mạnh, Bộ TT&TT sẽ hợp tác và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đại sứ hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. 

Thảo Anh

Từ khóa: Thứ trưởng, Bộ TT&TT, Phan Tâm, Đại sứ Pakistan, hợp tác, song phương, ICT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( )