Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi thư chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(Mic.gov.vn) - 

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ ngành Thông tin và Truyền thông. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.


20220114-loc1.jpg

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng

Hà Nội, ngày 20 tháng 10 năm 2022

Thưa các bạn đồng nghiệp nữ thân mến,

Hôm qua, tôi có hỏi một đồng nghiệp nữ: Ngày 20/10 thì em thích gì nhất? Bạn ấy nói: Em thích nó không giống như mọi ngày. Vậy ra, món quà lớn nhất với chị em là làm cho mỗi ngày là một ngày mới.

Vậy, chúng ta hãy cùng nhau ý thức và hành động để mỗi ngày là một ngày mới, sáng muốn đến cơ quan, chiều muốn về nhà. Món quà lớn này không chỉ dành cho chị em mà còn là cho tất cả chúng ta nữa.

Từ ngôi nhà lịch sử 18 Nguyễn Du, Hà Nội này, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, chúng ta truyền đi thông điệp “Mỗi ngày là một ngày mới” cho Bộ Thông tin và Truyền thông, cho Ngành Thông tin và Truyền thông.

Những người phụ nữ thì nhậy cảm hơn, xin chúc các bạn cảm nhận được sự cố gắng của những người đàn ông để mỗi ngày là một ngày mới. Và tất nhiên, khi người phụ nữ cảm nhận được thì họ sẽ làm cho điều ấy tăng lên gấp bội.

Xin chúc các bạn hôm nay là một ngày mới!

Nguyễn Mạnh Hùng

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Từ khóa: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, thư chúc mừng, ngày phụ nữ Việt Nam,món quà lớn nhất với chị em là làm cho mỗi ngày là một ngày mới

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 9)