Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 02/03/2024

Tư vấn cai thuốc lá

Cai thuốc lá mang lại những lợi ích gì?

(10/01/2017)

Một số tác dụng của việc cai thuốc do các chuyên gia ở tạp chí Y học trực tuyến (HC) Mỹ giới thiệu.

Những thực phẩm xua tan cơn thèm thuốc lá

(07/01/2017)

Cai thuốc lá bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có là biện pháp an toàn và dễ thực hiện. Dưới đây là một số mẹo cai thuốc bằng việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

Những lợi ích của việc bỏ thuốc

Những lợi ích của việc bỏ thuốc

(03/01/2017)

Bỏ thuốc không bao giờ là quá muộn. Bạn bỏ thuốc càng sớm thì càng giảm nguy cơ mắc ung thư và các bệnh khác.

Làm thế nào để đàn ông bỏ thuốc lá?

(21/12/2015)
Hút thuốc lá là một thói quen có hại cho sức khỏe, có thể gây ung thư phổi, ung thư môi miệng, bệnh về tim mạch và tăng huyết áp… Đối với những người đàn ông đã chót bị thuốc lá “cám dỗ” thì những bí quyết dưới đây có thể giúp bạn tránh xa sức hút mãnh liệt thuốc lá:

Nicotine - lựa chọn thay thế để bỏ thuốc lá

(18/12/2015)
Cai thuốc lá không phải là chuyện dễ dàng nhưng cũng không phải không làm được. Với những người nghiện thuốc lá trong thời gian dài thì liệu pháp thay thế nicotine là một lựa chọn tốt nhất để từ bỏ thuốc lá. 

Lập kế hoạch để tránh xa thuốc lá - “hung thần” của sức khỏe

(17/12/2015)
Đối với những người nghiện thuốc lá, việc từ bỏ hút thuốc dường như là một khó khăn lớn nhất. Tuy nhiên, nếu quyết tâm và có kế hoạch đúng, bạn có thể sẽ từ bỏ được thói quen nguy hại cho sức khỏe này.

Bạn làm gì để giúp người thân cai thuốc lá?

(15/12/2015)
Khói thuốc chứa hơn 4.000 hóa chất độc hại không chỉ gây nguy hiểm cho người hút mà còn cho người hít phải, tuy nhiên phần lớn mọi người đều không nhận thức được mức độ nguy hại này. Nếu bạn có người thân nghiện thuốc lá, hãy giúp họ nhanh tránh xa “hung thần” của sức khỏe này. Vậy làm thế nào để giúp người thân cai thuốc lá?

10 bước cần làm để bỏ thói quen hút thuốc lá

(08/12/2015)
Thuốc lá có thể gây nghiện như là các chất gây nghiện bất hợp pháp. Vậy làm thế nào để từ bỏ thói nghiện nguy hiểm này? Nếu bạn thực sự muốn bỏ thuốc lá, hãy tham khảo những bước sau đây sẽ phần nào giúp bạn từ bỏ thuốc lá nhanh hơn:

14 lời khuyên giúp bạn bỏ thuốc lá

(23/11/2015)
 Hút thuốc lá có thể gây ung thư, bệnh tim và đột quỵ.Từ bỏ thuốc lá là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Vậy làm thế nào để tạm biệt với thói quen hút thuốc lá vốn gây nhiều rắc rối cho vấn đề sức khỏe?

Dùng thuốc có lượng nicotine thấp có thể giúp bạn bỏ thuốc lá

(23/11/2015)
 Theo một nghiên cứu, dùng thuốc có lượng nicotine thấp có thể giúp bạn bỏ thuốc lá…