Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 22/09/2019

Tổng hợp hỏi đáp Gửi thông tin hỏi đáp

Độc giả: Hồ Minh Thông - 496 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TPHCM
hominhthong1982@gmail.com
Tôi sử dụng anten cho tivi có tích hợp DVB-T2, nhưng chỉ bắt được các kênh miễn phí và trả tiền của AnViên, hoàn toàn không có tín hiệu của SDTV, trong đó có 9 kênh miễn phí (VTV 1 đến 9).
 
Xin hỗ trợ hướng dẫn để có thể bắt sóng các kênh của HTV từ SDTV!
- 25 ngày trước
Trả lời:

Cục Tần số vô tuyến điện đã gọi điện trực tiếp tới độc giả để tư vấn và giải đáp thắc mắc. Độc giả cho biết đã liên hệ với Công ty SDTV để phản ánh và Công ty SDTV đã lên kế hoạch để kiểm tra việc thu sóng DVB-T2 tại nhà của độc giả.

Độc giả: Nguyễn Thị Tiến - Khu phố Nam Sơn, Thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá
tienpupi2471996@gmail.com

Tại sao tivi nhà tôi đã mua đầu DVB-T2 truyền hình mặt đất mà vẫn không dò được kênh nào ạ. Xin chân thành cảm ơn.

- 25 ngày trước
Trả lời:

Cục Tần số vô tuyến điện đã gọi điện trực tiếp tới độc giả và hướng dẫn giải pháp cải thiện khả năng thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2.

Độc giả: Huỳnh Văn Phong - 245 Tăng Bạt Hổ, Pleiku, Gia Lai
huynhphong97@gmail.com
Cho tôi hỏi: Tôi đã dùng Angten ngoài trời nhưng không thể bắt được sóng DVB-T2. Kiểm tra tín hiệu sóng theo hướng dẫn của Cục tần số thì nơi tôi ơn cường độ sóng rất tốt (xoay Angten 134 đ theo hướng chính Bắc) nhưng thực tế thì cường độ sóng bằng 0. Tôi phải làm sao ?
 
Có phải do nhà tôi ở gần trạm phát sóng điện thoại nên không thu được sóng (trong bán kính 100 m tôi thấy có đến 3 trạm luôn). Xin chỉ giùm tôi, cảm ơn !
- 25 ngày trước
Trả lời:

Cục Tần số vô tuyến điện đã gọi điện trực tiếp tới độc giả và hướng dẫn giải pháp cải thiện khả năng thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2.

Độc giả: Trần Vũ Vương - Phước Hòa, Tuy Phước, Bình Định
Vuvuong222@gmail.com

 Cho tôi hỏi, hiện giờ ở Bình Định thu được bao nhiêu kênh truyền hình số mặt đất, bây giờ đến cuối năm 2019 có tăng thêm số lượng kênh không.

- 25 ngày trước
Trả lời:

Cục Tần số vô tuyến điện đã gọi điện trực tiếp tới độc giả để tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Độc giả: Nguyễn Dũng - Lâm Đồng
Dungdeptroai9@gmail.com

 Khi nào Bảo Lộc, Lâm Đồng mới xem được truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 ạ.

- 25 ngày trước
Trả lời:

Hiện chưa có đơn vị, doanh nghiệp truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 có kế hoạch triển khai phủ sóng cho địa bàn thành phố Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng. Quý độc giả vui lòng theo dõi thêm để cập nhật thông tin về kế hoạch phủ sóng của các đơn vị, doanh nghiệp TDPS hoặc thu xem truyền hình bằng phương thức khác.

Độc giả: DƯƠNG MINH VINH - Thôn 7, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa
duongminhvinh91@gmail.com
Em đang muốn mua tặng Bố em một cái tivi có tích hợp sẵn DVB-T2, nhưng em không biết ở xã Xuân Bình, Như Xuân, Thanh Hóa Có sóng truyền hình mặt đất hay không. Và nếu không có thì lộ trình đến khi nào mới có ạ. 
 
Em có vào công cụ hỗ trợ : http://thudtv.rfd.gov.vn:99/user_interface/  nhưng không thể vào để kiểm tra được, công cụ này bị lỗi.  
- 25 ngày trước
Trả lời:

Địa bàn huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa hiện chưa được phủ sóng truyền hình số mặt đất, do đó chưa thu xem được các kênh chương trình truyền hình trên sóng số DVB-T2. Cục Tần số vô tuyến điện đã gọi điện trực tiếp để trao đổi, trả lời vấn đề này tới độc giả.