Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 13/07/2020

Tổng hợp hỏi đáp Gửi thông tin hỏi đáp

Độc giả: Phạm Minh Thành - Chân Mộng, Đoan Hùng, Phú Thọ
phamthanh99t@gmail.com

Khi nào thì VTC đặt trạm phát sóng DVB-T2 tại Phú Thọ và hoàn toàn phủ sóng toàn bộ Phú Thọ ?

- 5 ngày trước
Trả lời:

Hiện nay, truyền hình số mặt đất DVB-T2 đã được Công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Bắc (DTV) phát sóng tại tỉnh Phú Thọ. Để biết thông tin về việc phát sóng DVB-T2 của VTC tại Phú Thọ, đề nghị độc giả liên hệ tới Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC- Đài Tiếng Nói Việt Nam”.

Độc giả: Lý Trọng Khoa - 16B/13 Đường số 32, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
trongkhoa1103@gmail.com

Mình ở Hồ Chí Minh, đang dùng DVB-T2 trong TV để thu phát sóng. Lúc trước mình xoay hướng anten sang Thuận An, Bình Dương để thu các đài VTV HD, dạo gần đây mình không thu được nữa. Có cách nào khắc phục không nhỉ.

- 10 ngày trước
Trả lời:

Thời gian vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đang triển khai điều chỉnh lại hệ thống phát sóng tại khu vực đồng bằng Nam Bộ nên có thể một vài thời điểm việc phát sóng DVB-T2 không ổn định. Hiện nay VTV đã cơ bản điều chỉnh xong hệ thống và đang phát sóng DVB-T2 tại Bình Dương trên kênh tần số 25 UHF và 27 UHF. Quý độc giả có thể thử điều chỉnh lại ăng-ten thu và dò lại kênh trên TV để tiếp tục thu xem các kênh chương trình của VTV.

Độc giả: Minh Ngọc - Xóm 1, xã Nghĩa Dũng, Tân Kỳ, Nghệ An
Ngoclo73@gmail.com

Cho hỏi tôi ở huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã có sóng truyền hình mặt đất chưa ạ.

- 10 ngày trước
Trả lời:

Địa bàn huyện Tân Kỳ - tỉnh Nghệ An chưa được phủ sóng số mặt đất DVB-T2 nên chưa thu xem được truyền hình số mặt đất DVB-T2. Hiện tại, chưa có đơn vị, doanh nghiệp nào có kế hoạch triển khai truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại địa bàn huyện Tân Kỳ trong thời gian tới.

Độc giả: Lê Văn Phương - Thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa
phuongk822@gmail.com

 Cho tôi hỏi ở thị trấn huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thành Hoá đã có sóng DVB-T2 chưa và cách bắt như thế nào.

- 18 ngày trước
Trả lời:

Địa bàn Thị trấn Ngọc Lặc - huyện Ngọc Lặc - tỉnh Thanh Hóa chưa được phủ sóng số mặt đất DVB-T2 nên chưa thu xem được truyền hình số mặt đất DVB-T2. Hiện tại, chưa có đơn vị, doanh nghiệp nào có kế hoạch triển khai truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại địa bàn Thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc trong thời gian tới.

Độc giả: Đỗ Thanh Phong - Đức Linh, Bình Thuận
thanhphong.yds2010@gmail.com

 Tôi ở xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Cho tôi hỏi hiện tại ở đây đã có thể thu sóng DVB-T2 chưa?

- 26 ngày trước
Trả lời:

Hiện nay, chỉ có một phần địa bàn xã Đức Hạnh có thể thu xem được DVB-T2 của VTC và SDTV phát sóng từ Đồng Nai. Quý độc giả vui lòng điều chỉnh ăng-ten thu hướng về phía Đồng Nai để thu sóng, có thể việc căn chỉnh để thu sóng sẽ khó khăn do địa bàn xã Đức Hạnh thuộc rìa vùng phủ sóng.

Độc giả: Nguyễn Phúc Hưỡng - Xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị
Nguyenphuchuong@gmail.com

 Cho mình hỏi hiện tại tỉnh Quảng Trị có bao nhiêu đơn vị phát sóng dvb-t2, đang phát ở tần số bao nhiêu và gồm những đài nào ạ. Mình xin cảm ơn ạ.

- 26 ngày trước
Trả lời:

Hiện tại ở Quảng Trị có 2 đơn vị truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2 là VTV và VTC. VTV phát sóng DVB-T2 trên kênh tần số 26 UHF, phát sóng 10 kênh chương trình (VTV1, VTV2, …, VTV9, QRTV); VTC phát sóng DVB-T2 trên kênh tần số 31 UHF, phát sóng 14 kênh chương trình truyền hình (VTC2, VTC4, VTC5, VTC6, VTC8, VTC10, VTC11, VTC12, VTC13, VTC16, QPVN, BTV6, THVL1 HD, THVL2 HD) và 2 kênh phát thanh (VOV1, VOV3). Các trạm phát sóng của VTV và VTC đặt tại thành phố Quảng Trị, phủ sóng cho khu vực thành phố Quảng Trị và các huyện lân cận.