Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 28/06/2022

Gương điển hình tiên tiến

Xứng danh

Xứng danh "Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân"

(14/03/2022)

Thượng úy Nguyễn Tiến Duy, Trưởng ngành Hàng hải Tàu 016 - Quang Trung, Lữ đoàn 162 (Vùng 4 Hải quân) được tập thể đơn vị biết đến là một sĩ quan trẻ ham học hỏi, cầu tiến bộ và giàu tinh thần trách nhiệm…

Phương Tấn Đạt - thủ lĩnh đoàn sống đẹp

Phương Tấn Đạt - thủ lĩnh đoàn sống đẹp

(10/03/2022)
Với suy nghĩ tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất và sẽ rất ý nghĩa khi được đóng góp hết mình cho cộng đồng, gần 10 năm qua, anh Phương Tấn Đạt, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Phổ thông Thái Bình Dương (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã tâm huyết xây dựng nhiều mô hình, chương trình thiết thực, hiệu quả để hỗ trợ người dân và thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ.


Hai giải pháp công nghệ AI của VNPT đạt giải Vàng quốc tế về bảo mật

Hai giải pháp công nghệ AI của VNPT đạt giải Vàng quốc tế về bảo mật

(09/03/2022)
VNPT đã nhận 4 giải thưởng lớn tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber Security Global Excellence Awards, trong đó có 2 giải Vàng cho VNPT Smart Vision và VNPT Smartbot.
Phụ nữ EMS tài sắc vẹn toàn

Phụ nữ EMS tài sắc vẹn toàn

(08/03/2022)

Trong số 2.288 lao động của Tổng Công ty chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS), lao động nữ chiếm tới 36%, trong đó rất nhiều chị em hiện đang làm việc tại những vị trí quan trọng không thể thay thế của Tổng Công ty. Điều đáng nói, đa số phụ nữ EMS đều luôn biết cách cân bằng giữa công viêc và gia đình để vừa xây dựng mái nhà chung EMS vững mạnh vừa vun vén, giữ lửa hạnh phúc cho gia đình riêng của mình.