Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 22/05/2022

Gương điển hình tiên tiến

Bưu tá vùng cao

Bưu tá vùng cao

(27/06/2018)

Gần 10 năm, bất kể ngày mưa hay ngày nắng, đường sá gập ghềnh, đồi núi chia cắt, anh Sung Văn Di, dân tộc Mông, bản Chim, xã Pù Nhi (huyện Mường Lát - tỉnh Thanh Hóa) vẫn miệt mài, trên chiếc xe máy cũ rong ruổi trên các nẻo đường đem những cánh thư, công văn, sách báo, bưu phẩm… đến tận tay người nhận.

Lão nông đặc biệt sở hữu bộ tem độc đáo về Hoàng Sa, Trường Sa

Lão nông đặc biệt sở hữu bộ tem độc đáo về Hoàng Sa, Trường Sa

(25/06/2018)

Ông muốn góp phần tuyên truyền và khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Dành cả cuộc đời để sưu tầm tem, ông Trần Hữu Huệ ở thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang có rất nhiều con tem quý và có giá trị lịch sử; trong đó, có hai bộ tem "Đội Hoàng Sa thế kỷ XVII – XVIII" cùng "Hoàng Sa và Trường Sa trong các bản đồ cổ". Ông cũng là nhà sưu tầm tem đầu tiên ở Việt Nam ấp ủ ý định đưa tem Hoàng Sa và Trường Sa ra thế giới nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Phạm Vĩnh Thọ: Giữ trọn cái tâm với nghề

Phạm Vĩnh Thọ: Giữ trọn cái tâm với nghề "thông tin liên lạc"

(18/06/2018)

Tiếp xúc lần đầu, chắc nhiều người không đoán anh đang ở độ tuổi 60. Mái tóc tự nhiên luôn giữ màu đen ánh; sự nghiêm túc, chuẩn mực của một ông đồ nho, nguyên tắc và chính xác của một người lính, cởi mở, dễ hoà đồng của người vốn từng trải đã hội tụ nên cốt cách con người anh.

Kỷ niệm 25 năm thành lập Cục Tần số Vô tuyến điện

Kỷ niệm 25 năm thành lập Cục Tần số Vô tuyến điện

(14/06/2018)

Sáng ngày 08/6/2018, tại trụ sở 115 Trần Duy Hưng – Hà Nội, Cục Tần số Vô tuyến điện đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Cục Tần số Vô tuyến điện”. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn. Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Bộ TT&TT, Bộ Bưu chính Viễn thông, Tổng cục Bưu điện qua các thời kỳ.