Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 29/06/2022

Gương điển hình tiên tiến

Cil Míp Ha K’riêng và hành trình những bước chân

Cil Míp Ha K’riêng và hành trình những bước chân

(14/06/2018)

Hơn 30 năm trong nghề bưu chính, cũng là quãng thời gian từng ấy năm ông Cil Míp Ha K’riêng, Anh hùng Lao động, buôn Bneur C, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng làm bạn với núi rừng, sông suối, ăn cơm nắm với muối trắng, vượt qua bao gian khó, hiểm nguy, chống chọi với những cơn đói và sốt rét rừng để nối mạch máu thông tin đến với đồng bào DTTS vùng sâu. Câu chuyện về ông khiến những người trong ngành và bà con khắp vùng cảm phục và yêu mến.

Cô học trò đa tài và giải nhất quốc gia viết thư UPU lần thứ 47

Cô học trò đa tài và giải nhất quốc gia viết thư UPU lần thứ 47

(14/06/2018)

Với ý tưởng chọn hình tượng ông già Noel để qua đó gửi thông điệp về quyền trẻ em, cô học trò Nguyễn Thị Bạch Dương (lớp 8A, trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đã xuất sắc giành giải nhất cấp quốc gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47.

Ấn tượng Thân Văn Quyết

Ấn tượng Thân Văn Quyết

(10/01/2018)

Nhằm tạo động lực, thúc đẩy các đơn vị hoàn thành kế hoạch mục tiêu phát triển gói cước "Gia đình, Văn phòng Data" góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh doanh năm 2017, lãnh đạo chuyên môn và BCH Công đoàn TTKD VNPT Bắc Giang đã phát động đợt thi đua phát triển gói cước "Gia đình, Văn phòng Data" trong đó có giải thưởng cho nhân viên có số lượng phát triển thuê bao gói Gia đình/Văn phòng cao nhất hàng tuần tính từ 28/08/2017 đến hết 31/12/2017, tổng số là 18 tuần.

Gương một kỹ sư giỏi trong lao động sáng tạo

Gương một kỹ sư giỏi trong lao động sáng tạo

(10/01/2018)

Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Giao thông Vận tải năm 2009, sau nhiều năm thử sức vai trò lập trình viên tại một doanh nghiệp phần mềm ở Hà Nội, năm 2012, Phạm Trọng Nam quyết định về quê nhà để cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong sự phát triển chung của ngành và xã hội. Từ đó đến nay, anh trở thành hạt nhân quan trọng trong phong trào nghiên cứu sáng tạo, cải tiến khoa học kỹ thuật tại Viễn thông Thái Nguyên.