Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 28/06/2022

Gương điển hình tiên tiến

Trần Sỹ Nguyên - Tận tâm vì khách hàng

Trần Sỹ Nguyên - Tận tâm vì khách hàng

(01/12/2017)

Với phương châm "Làm hết việc chứ không hết giờ", trong thời gian qua, dù trời nắng hay mưa, trong hay ngoài giờ làm việc, khi khách hàng có nhu cầu, anh Trần Sỹ Nguyên, nhân viên Phòng Bán hàng Tuy An, TTKD VNPT Phú Yên đều sẵn sàng lên đường. Những đóng góp của anh đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Phòng Bán hàng Tuy An, giúp Phòng luôn là đơn vị Top đầu của TTKD VNPT Phú Yên trong hoạt động SXKD.

Cánh chim đầu đàn của TTKD VNPT Nghệ An

Cánh chim đầu đàn của TTKD VNPT Nghệ An

(01/12/2017)

Ba năm liên tiếp từ 2014-2016, Phòng Bán hàng Nam Đàn đều đạt mức tăng trưởng khá và luôn nằm trong Top các đơn vị dẫn đầu của TTKD VNPT Nghệ An. Năm 2017, Phòng bán hàng Nam Đàn tiếp tục đề ra nhiều giải pháp linh hoạt cũng như thực hiện tốt công cụ quản lý BSC đến từng người lao động nhằm thúc đẩy hoạt động SXKD của đơn vị. Theo chân anh em Phòng Bán hàng Nam Đàn đi bán hàng lưu động, chúng tôi đã hiểu hơn về những vất vả khó khăn và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị.

Tự hào

Tự hào "Tôi là người VNPT"

(01/12/2017)

Thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp không phải xây dựng được ngày một ngày hai là xong, mà nó cần phải được bồi đắp qua mỗi ngày. Đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Hạnh, nhân viên giao dịch Phòng Bán hàng Phủ Lý, TTKD VNPT Hà Nam, một trong những "Nụ cười VNPT 2017" vừa được Tập đoàn biểu dương, khen thưởng.

Nguyễn Quang Anh Tuấn - Người kỹ thuật trẻ đầy nhiệt huyết

Nguyễn Quang Anh Tuấn - Người kỹ thuật trẻ đầy nhiệt huyết

(01/12/2017)

Công tác tại TTVT Khu vực Long Khánh, VNPT Đồng Nai từ năm 2013, Nguyễn Quang Anh Tuấn luôn được biết đến là một kỹ thuật viên "tuổi trẻ tài cao" của đơn vị.  Mới đây, anh vừa được Tập đoàn vinh danh là điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào Nụ cười VNPT 2017.