Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 04/12/2023

TIN TỨC

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Chu Hồng Tuấn

07/09/2018 10:28 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 7/9/2018, tại trụ sở Bộ - 18 Nguyễn Du, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và trao quyết định về công tác cán bộ. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Thứ trưởng Phan Tâm đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Chu Hồng Tuấn, Phó Giám đốc Ban quản lý Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích.


20180907-m01-HCLD.jpg
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Thứ trưởng Phan Tâm trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Chu Hồng Tuấn
 
Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Phan Tâm cũng đã trao quyết định nghỉ hưu theo quy định cho các đồng chí: Phạm Quốc Chính, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng; Nguyễn Văn Thư, Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện; Chu Hồng Tuấn, Phó Giám đốc Ban quản Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích.
 
Thay mặt cho các cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Chu Hồng Tuấn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Bộ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cũng như các đồng nghiệp đã ủng hộ, tạo điều kiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phan Tâm thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT gửi lời tri ân sâu sắc đến các cán bộ được nhận quyết định nghỉ hưu đợt này. Trong suốt quá trình công tác của mình, các đồng chí đã luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong Đảng cũng như công tác quản lý của đơn vị.
 
Thứ trưởng mong rằng, sau khi được nghỉ chế độ, các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp cho ngành Thông tin và Truyền thông hơn nữa; truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, thẳng thắn góp ý cho các đồng chí, đồng nghiệp để phát triển Ngành cũng như đất nước./.

Đức Huy

Lượt truy cập: 2067

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)