Khai mạc Hội nghị bưu chính các nước Đông Nam Á năm 2022

Sáng ngày 07/12/2022 tại Bình Định, Hội nghị Bưu chính các nước ASEAN (ASEANPOST) năm 2022 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của Bưu chính 10 nước Đông Nam Á gồm: Brunei  Darusslam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm đã tới dự và phát biểu tại hội nghị.

Bộ TT&TT phát hành bộ tem "Tết Quý Mão 2023 "

Từ lâu, sưu tầm tem Tết đã trở thành một thú vui không thể thiếu trong những ngày cận Tết. Cầm trên tay tờ tem Tết, cùng bàn luận tem năm nay có gì lạ, có gì hay, đó không đơn thuần chỉ là niềm vui, mà còn là một nét văn hóa đã dần được hình thành. Sự hân hoan, háo hức khi đứng xếp hàng chờ mua tem Tết, niềm hạnh phúc khi ngắm nghía bộ tem, nếu không phải là người chơi tem, yêu tem thì chưa chắc đã hiểu được.

Sắp diễn ra Hội nghị bưu chính các nước Đông Nam Á (ASEANPOST)

Hội nghị bưu chính các nước Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 09/12/2022 với nhiều hoạt động nổi bật như: hội thảo chuyên sâu vấn đề kinh doanh bưu chính; hội nghị bàn tròn các nhà lãnh đạo cấp cao ASEANPOST; tìm hiểu thực tế hoạt động tại một số bưu cục, trung tâm khai thác của Bưu điện Việt Nam…Đây là lần thứ 3, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là đơn vị tổ chức Hội nghị. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Bình Định.

Bưu điện Việt Nam sẽ phát hành các ấn phẩm của báo Nhân Dân đến đông đảo bạn đọc trên cả nước

Ngày 30/11/2022, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững của hai bên. 

 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội đồng Khai thác Bưu chính của Liên minh Bưu chính Thế giới

Chiều ngày 29/11/2022, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông J.P.Forceville, Chủ tịch Hội đồng Khai thác Bưu chính (POC) của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), Giám đốc Quan hệ quốc tế và Châu Âu của Tập đoàn Bưu chính Pháp.

Vietnam Post tặng 1.000 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 23/11, Lễ phát động trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” do BHXH Việt Nam đã được tổ chức. Tại chương trình, thay mặt Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, bà Chu Thị Lan Hương đã trao 1000 thẻ BHYT cho đại diện lãnh đạo BHXH Việt Nam để chuyển đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem đặc biệt “Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022)”

Chiều ngày 22/11/2022, tại huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 -23/11/ 2022)”.

EMS và GRAB Việt Nam hợp tác phát triển dịch vụ giao hàng siêu tốc

Với mong muốn đưa đến những dịch vụ đa dạng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt về mặt tốc độ & chất lượng giao - nhận hàng hóa, vừa qua EMS Việt Nam và Grab Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác triển khai dịch vụ Siêu tốc trên ứng dụng của EMS Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát của Bưu điện Việt Nam đã được công nhận là sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022

Vừa qua dịch vụ bưu chính chuyển phát của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã được vinh danh thương hiệu quốc gia năm 2022 tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8.

INFOGRAPHIC: Quý III/2022, doanh thu bưu chính tăng trưởng 65% so với cùng kì 2021

Theo báo cáo quý III của Bộ TTTT, Quý III/2022, thị trường bưu chính ghi nhận mức tăng trưởng mạnh về doanh thu dịch vụ bưu chính, sản lượng bưu gửi so với cùng kỳ.