Doanh nghiệp bưu chính sẵn sàng cung ứng hàng hóa trong trạng thái “bình thường mới”

Dịch bệnh Covid-19 đang dần được khống chế, các doanh nghiệp trên cả nước đã bắt đầu khởi động lại hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp bưu chính cũng đã nhanh chóng thay đổi kịch bản cung ứng hàng hóa để phù hợp với những diễn biến mới của nền kinh tế và xã hội.

Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính tại nhà

Nhằm phục vụ người dân TP. HCM có nhu cầu gửi hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính trong thời gian siết chặt giãn cách xã hội, từ ngày 25/8, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại nhà. Khi khách hàng có yêu cầu, nhân viên Bưu điện sẽ tới nhà nhận và chuyển tới cơ quan hành chính Nhà nước giải quyết.

 

 
 

Bưu điện Hà Nội đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ phục vụ người dân

Ngay sau khi Hà Nội tiếp tục thực hiện giãn cách toàn thành phố đến ngày 6/9, Bưu điện Thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nhằm đảm bảo lương thực thực phẩm, vận chuyển hàng hóa phục vụ người dân.

Bưu chính livestream bán thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân các vùng dịch

Dịch bệnh Covid-19 cùng yêu cầu giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc đã là động lực để đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp bưu chính ngày càng quen thuộc với phương thức livestream để giới thiệu, cung cấp thực phẩm, hàng thiết yếu cho người dân.

Doanh nghiệp bưu chính đề xuất tham gia “đi chợ hộ” cho người dân TP.HCM

Trước tình hình TP.HCM siết chặt giãn cách xã hội theo nguyên tắc “ai ở đâu, ở yên đó”, Viettel Post cho biết đã sẵn sàng phương án tham gia cùng các lực lượng chức năng của thành phố để cung ứng hàng hóa thiết yếu cho người dân.

Bộ TT&TT sắp phát hành bộ tem bưu chính “Gà bản địa Việt Nam"

Theo quyết định phát hành bộ tem “Gà bản địa Việt Nam” của Bộ TT&TT, bộ tem bưu chính gồm 4 mẫu tem tràn lề khuôn khổ 37 x 37 mm này sẽ được cung ứng trên mạng bưu chính công cộng từ ngày 25/8/2021 đến ngày 30/6/2023.

Hà Nội giãn cách tiếp, bưu chính tăng cường kênh bán hàng thiết yếu qua sàn điện tử

Từ nay đến ngày 6/9, khi Hà Nội tiếp tục thực hiện nghiêm biện pháp giãn cách xã hội, ngoài việc tăng lượng hàng thiết yếu dự trữ thì các doanh nghiệp bưu chính cũng đặc biệt chú trọng kênh bán hàng qua các sàn thương mại điện tử.

Bưu điện tỉnh Bến Tre chung sức đồng lòng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ những khó khăn mà tỉnh Bến Tre đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 20/8/2021, Bưu điện tỉnh Bến Tre đã trao 50 tấn gạo trong chương trình”Hạt vàng Bưu điện” cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc để kịp thời phát cho những người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Quà của chương trình 'Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương' đến xóm thợ hồ

Chiều 18/8, chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ TT&TT tổ chức tiếp tục đến với những người lao động gặp khó khăn do Covid-19 tại TP.HCM.

Ấm lòng những phần quà của ngành thông tin truyền thông đến với người nghèo TP.HCM

Ngày 18/8, những phần quà của chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ TT&TT tổ chức bắt đầu triển khai tại quận Phú Nhuận (TP.HCM). Không chỉ các quận vùng ven, nhiều hoàn cảnh ở các khu vực trung tâm cũng đang cần giúp đỡ.

Viettel trao quà cho 6.000 hộ dân 6 tỉnh miền Nam

Từ ngày 18/8 – 3/9, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội  sẽ phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng”, để trao tặng 6.000 phần quà cho người dân 6 tỉnh miền Nam, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.