Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 29/06/2022

Gương điển hình tiên tiến

Nữ nhân viên Bưu điện tận tình, trách nhiệm

Nữ nhân viên Bưu điện tận tình, trách nhiệm

(25/07/2018)

Chị Hà Thị Thu Trang, nhân viên Bưu điện Văn hóa xã Yên Nguyên (huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) luôn được bà con yêu mến bởi sự nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm với công việc.

“Biến đam mê thành nghề, biến nghề thành trách nhiệm”

“Biến đam mê thành nghề, biến nghề thành trách nhiệm”

(20/07/2018)

Xác định chỉ vào làm cho vui trong thời gian chờ xin được việc, thế nhưng qua hơn 01 năm gắn bó, tình yêu với nghề và sự tận tụy, say mê trong công việc đã giữ chân cô nhân viên Trần Thị Kim Phụng ở lại với Bưu điện – Văn hóa xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đến ngày hôm nay.

"Cây sáng kiến" Trịnh Bá Kiên

(09/07/2018)

Sáng tạo, nỗ lực, nhiệt huyết, đó là những gì mà lãnh đạo, đồng nghiệp đơn vị nói về anh Trịnh Bá Kiên - Chuyên viên Phòng Biên tập và Sản xuất hậu kỳ, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền thông, Tổng công ty VNPT-Media. Anh Kiên là một trong những gương Nụ cười VNPT cấp Tập đoàn và cũng là một trong những tấm gương lao động tiêu biểu của Bộ TT&TT.

"Cây sáng kiến" của VNPT Vĩnh Phúc

(03/07/2018)

"Bưu chính viễn thông là ngành nghề không ngừng đổi mới, vì vậy, công tác trong lĩnh vực này, tôi luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy các sáng kiến, sáng tạo để phục vụ công việc" - Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Điều hành thông tin VNPT Vĩnh Phúc, chủ nhân của những sáng kiến mang lại hiệu quả cao trong công việc.